image
Công ty
Công cụ
Cộng tác
Hotline: 0966 939 986
Đăng nhậpĐăng ký
Triết Lý Đầu Tư StockTraders
Sóng thị trường
Quy luật vận động của thị trường có 3 giai đoạn chính: Uptrend, Downtrend và Sideways. Theo thống kê từ hệ thống nhận thấy nếu giao dịch tất cả các giai đoạn này xác suất thành công cao nhất chỉ 50%, 50% còn lại sẽ rơi vào 2 giai đoạn Downtrend Sideways.

“Do đó, việc tập trung giao dịch khi thị trường tăng giá sẽ giúp cải thiện được xác suất thành công và hạn chế tối đa việc phải cắt lỗ. “

Khi thị trường vào Uptrend thì có đến trên 80% lượng cổ phiếu tăng giá và ngược lại. Tuy nhiên, xác định đâu là thời điểm thị trường vào Uptrend và thời điểm bắt đầu rơi vào Downtrend sẽ được hệ thống StockTraders cảnh báo trước 1 vài phiên.
Chọn cổ phiếu
Khi thị trường xuất hiện sóng nhà đầu tư không biết lựa chọn mã cổ phiếu nào để mua vào vì có hơn 1,500 mã trên 3 sàn HSX, HNX và UPCOM. Nếu chọn phải cổ phiếu không tốt sẽ bị lỗ hoặc lãi không nhiều trong khi thị trường tăng mạnh.

“StockTraders sở hữu thuật toán tìm kiếm mã cổ phiếu tiềm năng push notification cho nhà đầu tư realtime.”

Chiến lược giải ngân
Nếu nắm chắc được 2 yếu tố trên sẽ tự tin giao dịch full tài khoản khi thị trường vào Uptrend để tối ưu lợi nhuận và giao dịch thận trọng khi thị trường yếu. Trường hợp không xác định cường độ sóng thị trường có thể giải ngân hạn chế sẽ đạt lợi nhuận thấp khi thị trường tăng mạnh. Ngoài ra, hệ thống còn push noti cảnh báo về tỉ trọng mua cổ phiếu theo từng thời điểm để tối ưu được giá vốn. Chiến lược mua được chia ra 3 lần theo tỉ trọng: 30%, 50% và 20%. Việc phân bổ tỉ trọng danh mục như thế nào là vấn đề khá nan giải với các bộ phận ra chiến lược đầu tư trên thị trường hiện nay nhưng StockTraders đã phát triển nó thành thuật toán tự động cảnh báo qua app cho nhà đầu tư.