image
Công ty
Công cụ
Cộng tác
Hotline: 0918939986
Đăng nhậpĐăng ký
Nhận định

Ngân hàng vẫn đang dẫn dắt thị trường

 Thị trường chính thức tạo đáy tại 1,204.14 điểm phiên 27/04 tính đến nay đã tăng hơn 100 điểm. Dòng đóng góp lớn nhất trong đợt tăng giá này là dòng ngân hàng.

Trước khi sóng xuất hiện, hệ thống đã cảnh báo dòng dẫn dắt là ngân hàng tại phiên 23/04, rõ ràng những gì đang diễn ra và sắp diễn ra có thể nhìn thấy được. Cổ phiếu vẫn đang điều chỉnh, thị trường vẫn đang giảm nhưng làm sao để biết được tiền vào dòng nào? Đó là câu hỏi khó nhưng không phải không trả lời lợi được nếu căn cứ theo tín hiệu từ hệ thống.

Tính năng sóng ngành có gì đặc biệt? Đây là tính năng giúp bạn nhận diện được dòng tiền đang vào hay rút ra ở một sóng ngành nào đó.

Ở chân sóng thì tiền vào đặc biệt quan trọng vì nó giúp chọn được ngành mạnh nhất để giải ngân. Thị trường vào sóng nhưng nắm sai mã do định vị sai nhóm ngành là điều rất tệ hại, không những cổ phiếu bạn không sinh lời mà còn gây tâm lý ức chế.

Sóng ngân hàng vẫn tiếp tục phiên 20/05
Sau đợt tăng giá khá mạnh với suất sinh lời lên đến 25 - 30% (chưa tính margin), đến phiên 20/05 vừa qua hệ thống tiếp tục cảnh báo sóng ngành vẫn chưa kết thúc.

Hiện tại dòng này vẫn đang tỏ ra khá mạnh mẽ khi tiền liên tục đổ thêm vào khiến giá cổ phiếu như TCB CTG VPB SHB TPB ...chinh phục đỉnh giá mới.

Tính năng báo sóng ngành sẽ cảnh báo dòng tiền vào tại đáy, dòng tiền sóng ngành nào đang tiếp tục và ngành nào có dấu hiệu đảo chiều. Ở ngành cổ phiếu có tiền được cảnh báo suy yếu, rút ra là lúc nên chủ động thoát marign cổ phiếu dòng đó, đồng bán hạ danh mục theo tín hiệu bán ra của robot.