image
Công ty
Công cụ
Cộng tác
Hotline: 0918939986
Đăng nhậpĐăng ký
Nhận định

Chính sách khuyến mãi đợt này có gì đặc biệt?

1 Gói dịch vụ 2 nền tảng

Với phiên bản mới nhất dữ liệu phân tích của hệ thống đã được đồng bộ trên cả App và Web, mỗi nền tảng sẽ phát huy tính hữu dụng riêng, trong đó:

App sẽ đóng vai trò chính trong việc nhận cảnh báo trực tuyến trong phiên mang tính thời điểm. Ngay cả khi bạn đang bận làm việc gì đó hay đang di chuyển ngoài đường cũng có thể biết được thị trường đang diễn biến như thế nào, cổ phiếu nào có tín hiệu mua hay bán ra.

Web được sử dụng trên máy tính với giao diện thân thiện, màn hình rộng sẽ giúp bạn tra cứu thông tin dễ dàng hơn. Đặc biệt với thiết kế mới sẽ giúp người dùng dễ sử dụng, điều hướng các tính năng, chỉ hiển thị các thông tin cần thiết cho việc ra quyết định đầu tư.

Dò sóng cơ bản độc quyền

Một ưu điểm khác của web đó là hiển thị các cảnh báo với tín hiệu tương tự như trên app, nếu bạn không vào app được hoặc muốn xem trên web vẫn được.

Điều này cũng sẽ tương tự cho tính năng khuyến nghị mua bán cổ phiếu trong phiên, StockTraders sẽ đề cập trong bài viết sau.


Chính sách ưu có gì đặc biệt
Việc ra mắt website mới nhất đợt này là sự kiện rất quan trọng với công ty StockTraders, nó đánh dấu bước ngoặt phát triển mới trong thời gian tới.

StockTraders áp dụng chính sách ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay khi tặng khách hàng phiên bản web mới ra mắt, trước đó người dùng phải trả phí để sử dụng riêng từng hệ thống (app, web là 2 bản trả tiền riêng biệt).

Về thời hạn sử dụng: Chương trình khuyến mãi áp dụng gói 8 tháng trở lên, khách đăng ký đợt ưu đãi này sẽ được nhân đôi số ngày sử dụng dịch vụ, cụ thể:

Giả sử bạn đăng ký gói app 8 tháng sẽ được sử dụng lên đến 16 tháng, đồng thời được đính kèm bản web với thời hạn sử dụng cũng 16 tháng với các tính năng tương đương app.

Đây là chính sách đột phá trong nhiều năm qua nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu bộ công cụ đầu tư số 1 Việt Nam hiện nay trong việc xác định chân sóng thị trường và khuyến nghị mua/bán cổ phiếu bằng robot.

StockTraders đang trong giai đoạn chốt danh sách 100 khách hàng nhận ưu đãi đợt này, quy trình sẽ như sau:

1. Nhận đăng ký suất ưu đãi qua Drive đến hết ngày 25/05/2021
2. Tổng hợp và thông báo cho khách đăng ký vào ngày 26/05/2021
3. Chính thức nhận thanh toán từ ngày 27/05/2021
4. Đóng hệ thống kích hoạt nhân đôi tài khoản khi đủ 100 suất

Link Drive đăng ký nhận ưu đãi: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd_tLhIsMLxjOobc_cN-vXVjsvkMI7FeqRJne7MOq05OSU-nw/viewform