Giới thiệu | Tư vấn miễn phí | Tuyển dụng stocktraders
Phan tich co phieu, phan tich chung khoan ,phan tich thi truong
 
Đăng nhập  |  Đăng ký
0918 939 986 |  0966 939 986
Phân tích thị trường

Bán ra toàn bộ cổ phiếu và đứng ngoài thị trường
Hệ thống đã xác nhận thị trường rơi vào Downtrend nên việc nắm giữ cổ phiếu bây giờ là điều hết sức rủi ro. Để an toàn bạn nên bán ra toàn bộ danh mục, đứng ngoài quan sát và chờ sóng mới. ...

Bài viết được xem nhiều nhất
Bài nổi bật

Theo dõi danh mục đầu tư tháng 10
Danh mục cổ phiếu khuyến nghị tháng 10 đang sinh lãi khá tốt và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới. Một số mã cổ phiếu đã tăng mạnh ngay sau khi mua vào và khả năng chốt lãi khi vừa về tài khoản hoàn toàn khả thi trong bối cảnh thị trường hiện tại.

Hướng dẫn cài ứng dụng tín hiệu cảnh báo
Để giúp khách hàng linh hoạt trong việc thiết lập các tín hiệu cảnh báo muốn nhận, StockTraders đã tiến hành hoàn tất khâu nâng cấp các tiện ích này. Bạn hãy mở ứng dụng lên và thực hiện cài lại theo ý muốn.

Nên làm gì khi mặt bằng giá cổ phiếu đã rẻ?
Mặt bằng giá cổ phiếu đã rẻ hơn tuy nhiên khả năng tiếp tục rơi bất chấp có đợt hồi diễn ra. Chiến lược của StockTraders là đánh mạnh tại các chân sóng lớn, thời điểm này được đánh giá là khá rủi ro nên mua cổ phiếu sẽ bất lợi.

Khuyến mãi nhân dịp khai trương văn phòng mới
Nhân dịp khai trương văn phòng mới StockTraders áp dụng chương trình khuyến mãi lớn khi đăng ký sản phẩm dịch vụ, cụ thể bạn sẽ được tăng thêm ngày sử dụng và được dùng miễn phí hệ thống tín hiệu cảnh báo phiên bản mới.

Chờ Mua và Mua đang tăng lên dầnTrả phí
Dự kiến biến động của thị trường trong 1, 2 phiên tới là khó lường nên cần phải đưa ra chiến lược thận trọng giai đoạn này. Và chỉ mua vào khi hệ thống xác nhận tín hiệu dòng tiền quay trở lại thị trường sau đợt điều chỉnh giảm vừa qua.

Cảnh báo về phần mềm giả mạo StockTradersTrả phí
Công bố chính thức từ StockTraders về việc chiếm đoạt thông tin từ nhóm tin tặc đặc biệt nguy hiểm trong ngành tài chính hiện tại. Đây là nhóm tội phạm cấu kết với nhau thành đội nhóm nhằm trục lợi và tống tiền người dùng dịch vụ.

Mua thêm cổ phiếu đang tăng trưởng tốtTrả phí
Chốt phiên giao dịch hôm qua chỉ số VNindex đã có dấu hiệu chựng lại sau các phiên tăng giá liên tiếp. Các cổ phiếu khuyến nghị đã sinh lãi khá tốt và chiến lược sắp tới như thế nào xem phân tích chi tiết dưới đây.

Nâng tỉ trọng cổ phiếuTrả phí
Các mã cổ phiếu được gửi qua ứng dụng cảnh báo điện thoại trực tuyến trong phiên đang có đà tăng trưởng khá tốt. Vậy các mã cổ phiếu còn mua được không và nếu mua thêm thì nên mua các mã nào sẽ được StockTraders phân tích chi tiết dưới đây.

Xem StockTraders đã có tín hiệu báo đỉnh như thế nào?Trả phí
Chốt phiên cuối tuần VNindex vẫn đóng cửa xanh để lại hy vọng cho người cầm cổ phiếu, tuy nhiên thị trường sẽ dịch chuyển theo chiều hướng nào cần theo dõi theo tín hiệu của hệ thống StockTraders dưới đây.

Những dấu hiệu giao dịch ngoài kiểm soát
Nhiều người vẫn cho rằng mình có kinh nhiệm giao dịch trên thị trường 15 năm, 20 năm và tự tin chiến thắng thị trường. Tuy nhiên, càng tự tin bao nhiêu thì khả năng sai sót của bạn dễ xuất hiện bấy nhiêu. Do đó, để thành công trên thị trường cần phải biết mình là ai và còn thiếu sót gì để học hỏi thêm.

Số trang: 75   [ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 | Trang kế tiếp ]

© Copyright 2009 - 2014   StockTraders.vn - Phần mềm xác định chân sóng
×