Phan tich co phieu, phan tich chung khoan ,phan tich thi truong
Thời điểm đặt lệnh Mua/Bán

 Vì hệ thống chạy dữ liệu trực tuyến trong phiên giao dịch nên tín hiệu Mua/Bán đầu phiên được xem là không tin cậy. Tín hiệu này sẽ thay đổi liên tục trong phiên nếu mua vào đầu phiên có thể cuối phiên cổ phiếu quay lại tín hiệu Chờ mua hoặc Chờ bán. Như vậy, bạn đã thực hiện mua vào trật nhịp so với tín hiệu.

 

Bằng cách nào để thực hiện mua vào đúng với tín hiệu, đúng sóng không trật tín hiệu của hệ thống?

Hệ thống cho tín hiệu Mua có 2 trường hợp:

- Mua vào tại chân sóng

- Mua vào lác đác khi sóng đang tăng: trường hợp  này tùy vào mức độ chấp nhận rủi ro mà nhà đầu tư xem xét việc mua vào giá nào.

 

Ở đây hệ thống tập trung vào việc xác định mua vào lúc nào trong phiên hệ thống báo hiệu chân sóng. Sau đợt giảm giá hệ thống báo tín hiệu chân sóng đầu phiên tuyệt đối không mua vào ngay mà nên đợi đến gần cuối phiên giao dịch xem xét các yếu tố còn đảm bảo thì mới mua vào.

 

Theo dữ liệu trực tuyến trong phiên tín hiệu đưa ra phản ánh tâm lý nhất thời của nhà đầu tư tại thời điểm đó, chưa mang tính thiết lập một trạng thái nào giao dịch nào đáng tin cậy. Tâm lý thị trường thay đổi thất thường và có thể thay đổi 180 độ vào cuối phiên. Do đó, lúc này là cần kiên nhẫn chờ đợi một diễn biến mang tính quyết định ở cuối phiên mà cụ thể là phiên giao dịch chốt giá đóng cửa ATC.

 

 

Vào lúc 10h hệ thống báo mua kiên quyết không mua, 11h20 báo mua cũng không mua đến 1h30 báo mua thỏa các tiêu chí về chân sóng cũng kiên quyết chờ đợi thêm. Quan sát lúc 2h15 -20 hệ thống vẫn cho tín hiệu ổn và giao dịch trên bảng điện cũng không có gì bất thường thì chuẩn bị hệ thống đặt lệnh trực tuyến sẵn sàng. Đến 2h42- 43 phút hệ thống vẫn duy trì tín hiệu xác nhận chân sóng tin cậy thì nhấn lệnh cho vào khớp ATC.

 

Thực hiện theo phương pháp này đảm bảo bạn mua vào tại chân sóng và khả năng sinh lãi sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, sự giành giật từng giá một cũng không diễn ra. Cổ phiếu bạn đang nắm giữ sẽ yên tâm chốt lãi khi hệ thống báo đỉnh sóng mang về khoảng lợi nhuận không hề ít ỏi chút nào. Để giao dịch chứng khoán thành công cần có phương pháp chọn điểm rơi của thị trường, chọn cổ phiếu mua vào thì việc vận dụng các tiện ích của hệ thống StockTraders sẽ đáp ứng được các nhu cầu này của nhà đầu tư.

 

Bán cũng tương tự như vậy, tín hiệu đầu phiên cho Bán thì chưa cần phải thực hiện bán ngay mà chờ đến gần cuối phiên ATC nếu hệ thống vẫn phát ra tín hiệu Bán thì đặt lệnh bán ATC. Làm theo cách này để bảo rằng cổ phiếu đã chính thức xuất hiện tín hiệu xấu và xu hướng bắt đầu đảo chiều giảm.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG CỤ ĐẦU TƯ
Tổng quan thị trường
Phân tích thị trường
Phân tích cổ phiếu
Danh mục hiệu quả
Tín hiệu cảnh báo
QUẢN LÝ VỐN
Kiểm nghiệm mô hình
Thuyết minh mô hình
Danh mục đầu tư
Lịch sử lệnh
Biến động tài sản
KHÁCH HÀNG
Bảng giá dịch vụ
Đặt hàng trực tuyến
Trải nghiệm Online
Trải nghiệm Offline
Tư vấn miễn phí
KIẾN THỨC
Lý thuyết nến Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng
Kho Sách
Khóa học
Công ty Cổ phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders
Địa chỉ : 29/9 Tam Châu, Tam Phú, Q.Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại : (08) 3729 8008 Fax: (08) 6291 4745
Email : info@stocktraders.vn
Văn phòng đại diện
Địa chỉ : Lầu 7 Tòa nhà GIC 18A, D2, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
Điện thoại : (08) 3729 8008
Email: contact@stocktraders.vn
Thông tin hỗ trợ
Yahoo me!
Skype me!
HotLine :
0918 939 986
0966 939 986
Đăng ký nhận bản tin hàng ngày
© Copyright 2009 - 2014   StockTraders.vn - Phần mềm xác định chân sóng