Phan tich co phieu, phan tich chung khoan ,phan tich thi truong
Cổ phiếu Bán

 

Danh mục cổ phiếu Bán xuất hiện là dấu hiệu của một đợt suy giảm, tuy nhiên cần xem xét đến lượng cổ phiếu Bán nhiều hay ít có mang tính xác lập xu hướng đảo chiều hay không.

 

Một phiên giao dịch chỉ bán ra một vài mã cổ phiếu được xem là tín hiệu riêng lẻ của từng mã chưa ảnh hưởng đến xu hướng chung. Khi lượng cổ phiếu Bán diễn ra đồng loạt khi đó là tín hiệu tin cậy cho đợt đảo chiều giảm.

 

Điều này có nghĩa rằng đã xuất hiện tín hiệu confirm cho danh mục cổ phiếu Chờ bán trước đây, mà đợt giảm giá này được dự báo trước nên không có gì bất ngờ cho nhà đầu tư nắm vững các nguyên tắc tín hiệu của hệ thống.

 

Do đó, khi hệ thống duy trì lượng cổ phiếu Chờ bán lớn thì nên dừng tất cả trạng thái mua vào mà nắm giữ cổ phiếu chờ đợi tín hiệu khẳng định đỉnh sóng mà  nhanh chóng thoát khỏi thị trường tránh các tổn thất không đáng có.

 

Tại danh mục cổ phiếu Mua dùng để xác nhận chân sóng thì yêu cầu về độ tin cậy của danh mục Mua nhưng danh mục Bán thì không yêu cầu tiêu chí này. Danh mục Bán càng nhiều mã thì độ tin cậy xác lập đỉnh sóng càng cao.

 

 Danh mục cổ phiếu Bán ngày 25/03

 

Lượng cổ phiếu Bán xuất hiện ngày 25/03 đã châm ngòi cho đợt giảm giá sau đó, ngày 26/03 lượng cổ phiếu Bán tiếp tục gia tăng mạnh cho tín hiệu kết thúc đợt sóng tăng diễn ra vào đầu tháng 03.

 

Với tín hiệu này cho thấy dòng tiền đang được rút ra khỏi thị trường bằng sự sụt giá hàng loạt các mã cổ phiếu. Hệ thống StockTraders rất hiệu quả trong việc xác định dòng tiền vào thị trường và dòng tiền rút ra, do đó các tín hiệu đưa ra từ hệ thống rất hiệu quả trong việc hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch sao cho hiệu quả nhất, tránh các tổn thất về tài sản.

 

 Trích một số mã cổ phiếu bán ngày 26/03

 

 

 

 

 

 

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ văn phòng: Lầu 5, IMC Tower số 62 Trần Quang Khải,
P. Tân Định, Quận 1, TPHCM
StockTraders nhận đặt hàng trực tuyến hoặc trực tiếp tại văn phòng, hỗ trợ thanh toán tận nơi trong nội thành Thành phố.
© 2009 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders - StockTraders.vn
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0312364789 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/07/2013