Giới thiệu | Tư vấn miễn phí | Tuyển dụng stocktraders
Phan tich co phieu, phan tich chung khoan ,phan tich thi truong
 
Đăng nhập  |  Đăng ký
0918 939986  |  0966 939986
Dịch vụ

 BẠN KHÁ BẬN RỘN VỚI CÔNG VIỆC CHUYÊN MÔN CỦA MÌNH

TẠI SAO PHẢI MẤT THỜI GIAN ĐỂ PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG?

Tại sao phải theo dõi giá cổ phiếu thường xuyên?

 Chỉ đơn giản là bạn chưa tìm ra được giải pháp nào đáng tin cậy để  tuân thủ theo
 Chưa tin rằng tại Việt Nam tồn tại một hệ thống có thể xác định chính xác chân sóng, đỉnh sóng
 Hoặc cũng có thể quá tự tin vào bản thân mặc dù đôi khi vẫn mắc sai lầm

 

 Và luôn lo lắng tài sản biến động trước sự thay đổi của thị trường
 
 

  

Một năm chỉ cần tham gia từ 2 đến 3 lần khi có sóng

Với quy trình phân tích cổ phiếu khép kín đi từ Chờ mua, Mua, Nắm giữ, Chờ bán, Bán hệ thống đã bắt chính xác 3 chân sóng lớn diễn ra trong năm 2015 mang lại cơ hội kiếm lời cho khách hàng của StockTraders.

Các chân sóng lớn là thời điểm lý tưởng nhất để mua vào khi hàng loạt mã cổ phiếu nương theo xu hướng thị trường chung mà tăng giá và có tới 80% lượng cổ phiếu tiềm năng nên khả năng chọn được mã cổ phiếu sinh lời có xác suất cao.

Một năm chỉ cần đánh từ 2 đến 3 lần khi xuất hiện sóng lớn và thực hiện tất toán khi hệ thống cho tín hiệu đỉnh sóng để thực hiện hoá các khoản lợi nhuận có được. Đứng ngoài thị trường trong Downtrend cũng là chiến lược khá hữu ích giúp bảo toàn lợi nhuận cho nhà đầu tư.  Kiếm được tiền trong các đợt tăng giá nhưng bạn không thể giữ được tiền sau đó thì công sức của bạn bỏ sông bỏ biển và phải mất công cố gắng kiếm lại.

 

 

Giải pháp cho nhà đầu tư bận rộn

Là nhà đầu tư chứng khoán chắc hẳn bạn đang rất bận với công việc chuyên môn của mình nhưng bạn lại phải theo dõi bảng điện, tin tức để ra quyết định giao dịch. Thời gian dành cho việc mua bán cổ phiếu ngốn quá nhiều thời gian mà đôi khi không mang lại hiệu quả.

Với các tiện ích của hệ thống StockTraders cung cấp giải pháp ra quyết định cho bạn bằng tín hiệu cảnh báo qua điện thoại trực tuyến trong phiên giao dịch. Bạn cứ lo công việc của mình và cho đến khi điện thoại báo chân sóng lớn mới bắt đầu giao dịch trở lại.

Ngoài ra, tín hiệu các cổ phiếu mà bạn quan tâm cũng sẽ được cảnh báo trực tuyến để nắm được vận động giá trong phiên mà bạn không cần phải đeo bám bảng điện. Việc theo dõi giá quá nhiều đôi khi sẽ làm cho bạn ra quyết định giao dịch quá nhiều dẫn đến các lần mua bán thua lỗ nặng nề.

Nhân dịp thị trường đang trong Downtrend và sắp xuất hiện chân sóng lớn, đây là cơ hội tốt để cho nhà đầu tư kiếm lời StockTraders áp dụng chương trình khuyến mãi để bạn có cơ hội sở hữu hệ thống phần mềm xác định chân sóng với giá ưu đãi. 

 

 7 Nguyên nhân chính làm bạn thua lỗ:

 Không xác định được thời điểm thị trường tạo chân sóng

 Chưa có phương pháp chọn đúng cổ phiếu có tiềm năng tăng giá

 Giao dịch liên tục nhiều quá mức cần thiết

 Mua vào tại các thời điểm thị trường không có sóng hoặc sóng không tin cậy

 Mua vào quá sớm hoặc quá trễ so với tín hiệu

 Không kiểm soát được tâm lý trước các biến động của thị trường  

 Bị tác động quá lớn từ các nguồn thông tin làm nhiễu loạn

 Phương pháp khắc phục thua lỗ

 -   Tuân thủ nguyên tắc nhận diện chân sóng lớn, sóng nhỏ và sóng hồi của hệ thống StockTraders

 -   Mua vào đúng thời điểm thị trường chính thức xác lập đợt sóng mới để tận dụng tối đa lợi thế về giá và T+ 

 -   Chiến lược mua cao để bán cao hơn chứ không tận dụng phương pháp mua giá rẻ 

 -  Thực hiện chiến lược giải ngân đồng vốn phù hợp với từng đợt sóng khác nhau

 Phần mềm xác định chính xác chân sóng

 

 Phần mềm được phát triển độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders, đã được Cục Bản Quyền Tác Giả cấp chứng nhận bản quyền Sở Hữu Trí Tuệ.

 Chưa bỏ sót bất kỳ đợt sóng nào trong quá khứ.

 Chỉ ra chính xác phiên tạo đáy thị trường ngay trong phiên giao dịch bằng dữ liệu trực tuyến với bảng điện tử.

 Phân biệt chân sóng lớn, sóng nhỏ và sóng hồi đưa ra chiến lược giải ngân tối ưu hóa lợi nhuận.

 Dựa trên nền tảng của Phân tích kỹ thuật thuần túy.

 Hạn chế tối đa thời gian theo dõi thị trường cho nhà đầu tư chứng khoán      

                                         

 Tại sao phải nhận diện chân sóng?

 Thị trường chứng khoán vận động theo nguyên tắc dòng sông, khi thủy triều lên thị tất cả thuyền bè đều lên và ngược lại. Khi thị trường đã vào Uptrend thì tất cả cổ phiếu tốt xấu đều tăng, tăng nhiều hay ít thì phụ thuộc vào kỹ năng lựa chọn mã cổ phiếu có đà tăng sát với xu hướng thị trường.

 Một cổ phiếu xấu hoạt động trong thị trường tốt sẽ tốt hơn nhiều so với một cổ phiếu tốt hoạt động trong tình trạng thị trường xấu. Do đó, xu hướng thị trường quyết định sự tăng giảm của cổ phiếu chứ không phải cổ phiếu quyết định xu hướng tăng giảm của thị trường chung.

 Việc xác định chính xác thị trường tạo chân sóng vào thời điểm nào sẽ có quyết định rất lớn đến kết quả thành hay bại trong đầu tư chứng khoán. Chọn đúng thời điểm thị trường đảo chiều, chọn đúng cổ phiếu sẽ là tiêu chí đầu tiên đảm bảo tài sản của mình luôn sinh lời.

 Theo thống kê của hệ thống StockTraders việc mua bán từng cổ phiếu riêng lẻ thì xác suất thắng chỉ đạt 50% do chưa xét đến yếu tố thị trường chung. Vậy 50% còn lại thua lỗ là do đâu? Do bạn mua vào các thời điểm thị trường không có sóng hoặc sóng không tin cậy. Bằng cách nào bạn có thể tăng thêm xác suất thành công của mình lên 20 - 30% nữa?

 Đó là phải biết chờ đợi, kiên nhẫn chỉ mua vào khi thị trường bắt đầu khởi tạo một đợt sóng mới. Làm sao để biết thị trường bắt đầu tạo chân sóng mới khi nào? Bạn hãy yên tâm hệ thống phân tích cổ phiếu StockTraders chưa bỏ sót bất kỳ một chân sóng nào trong quá khứ.

 

 Tại sao vẫn phải bị thua lỗ khi đã xác định chính xác chân sóng?

 

  Đó là do bạn chưa phân biệt rạch ròi ranh giới giữa đầu tư  và đầu cơ

 Huyền thoại Warren Buffett nổi tiếng trong giới tài chính vì chiến lược của ông rất đúng bản chất của đầu tư, mua doanh nghiệp can thiệp sâu rộng để phát triển dài hạn. 

 Bạn mua cổ phiếu có nền tảng doanh nghiệp tốt nhưng đã xoắn khi lỗ 20% và bán cắt lỗ, đó được gọi là đầu tư sao? Bạn đã tự áp đặt cho mình chiến lược đầu tư nhưng bản chất tư duy của mình là đầu cơ.

 Do đó, khi đã xác định chính xác chân sóng nhưng không bán ra đúng thời điểm thị trường tạo đỉnh sóng mà tiếp tục nắm giữ với chiến lược dài hạn. Một mặt bạn sẽ mất khoản lợi nhuận và có thể sẽ thua lỗ nếu không xu hướng giá rơi vào xu hướng giảm mạnh.

 Trừ các tổ chức đầu tư tài chính, quỹ đầu tư thì hầu hết nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam hiện tại nay chủ yếu là đầu cơ. Nên các vấn đề về thời điểm, giải ngân, chốt lời và cắt lỗ là điều rất quan trọng. Bạn phải quán triệt tư duy, phân biệt rạch ròi giữa đầu tư và đầu cơ để có định hướng chiến lược phù hợp ngay từ đầu.

 Trong các đợt sóng không tin cậy nhưng bạn giải ngân mạnh tay rồi thực hiện bình quân giá khi giá giảm, tiếp tục dùng Margin dẫn đến càng lỗ nặng hơn. Sau đó, không chịu nổi áp lực giảm giá bạn đau lòng cắt lỗ. Tâm lý lo sợ khiến bạn giải ngân khiêm tốn đợt sóng lớn sau đó. Kết quả là gì, khi lãi thì lãi ít khi lỗ thì lỗ nhiều dẫn đến trung bình lỗ luôn cao hơn trung bình lãi.

 Tại thời điểm xác định chân sóng, hệ thống StockTraders chỉ ra đó là sóng gì sóng lớn, sóng nhỏ hay sóng hồi để giải ngân tối ưu hóa lợi nhuận không rơi vào tình trạng thua lỗ nặng nề. Do đó, ngoài việc chọn đúng thời điểm thị trường tạo chân sóng thì giải ngân đúng phương pháp là điều không thể thiếu để thành công trong đầu tư chứng khoán.

  

Hệ thống tín hiệu phân tích

 

 

Tín hiệu Chờ mua

Cung cấp cho bạn một loạt các mã cổ phiếu đang có tín hiệu tốt nhiều khả năng sẽ đảo chiều tăng trong ngắn hạn.

 

Ưu điểm vượt trội của danh mục Chờ mua là cho thấy trước được thị trường đang đứng trước một đợt tăng giá mới. Nó giúp bạn sẵn sàng cho việc gia nhập cuộc chơi mới, bạn nên chuẩn bị sẵn tiền mặt trong tài khoản và theo dõi tín hiệu xác nhận chân sóng để chính thức tham gia thị trường đúng thời điểm chân sóng diễn ra.

 

Tín hiệu Mua 

Cung cấp cho bạn danh mục cổ phiếu khuyến nghị Mua trước khi cổ phiếu tăng mạnh hàng loạt. Đây là các mã cổ phiếu tiềm năng tăng giá rất cao.

 

Danh mục cổ phiếu Mua này có vai trò rất quan trọng trong việc xác nhận chân sóng thị trường diễn ra, chỉ ra chính xác phiên hiện tại là chân sóng lớn, sóng nhỏ hay sóng hồi. Đồng thời, sẽ cung cấp các mã có độ tin cậy cao và các mã có xu hướng tăng đồng pha với xu hướng thị trường chung.

Tín hiệu Nắm giữ

Cung cấp cho bạn danh mục cổ phiếu đang có tình trạng giao dịch ổn định, khả năng tăng giá đang còn tiếp diễn.

 

 

Cổ phiếu bắt đầu có tín hiệu xấu thì sẽ chuyển sang tín hiệu Chờ bán, khi nhận được tín hiệu Nắm giữ bạn tin chắc rằng cổ phiếu của mình chưa gặp bất kỳ mối nguy hiểm nào trong vận động giá.

 

Tín hiệu Chờ bán

Cung cấp cho bạn danh mục các mã cổ phiếu đang trong tín hiệu cảnh báo đảo chiều giảm. Đồng thời, danh mục này cũng cho tín hiệu cảnh báo sớm về khả năng đảo chiều giảm của xu hướng chung.

 

Ngoài ra, danh mục Chờ bán là tín hiệu khá chuẩn xác để cung cấp cái nhìn về trạng thái quá mua của toàn thị trường. Khi danh mục này tăng lên mạnh và duy trì trạng thái này với lượng lớn cổ phiếu phải biết rằng thị trường đang trong giai đoạn tăng giá và đang nằm trong vùng quá mua sớm muộn gì cũng đảo chiều.

 

Tín hiệu Bán

Cung cấp cho bạn một danh mục cổ phiếu xuất hiện tín hiệu Bán trực tuyến trong phiên, cung cấp cái nhìn tổng quan về xu hướng thị trường chung đang đứng trước một đợt sụt giảm.

 

Tầm quan trọng của danh mục này không thua kém gì danh mục cổ phiếu Mua, khi cổ phiếu Bán xuất hiện hàng loạt thì tốt nhất bạn không nên chống lại xu hướng thị trường chung vì xác suất thị trường tạo đỉnh rất cao. Dòng tiền đang được rút ra qua các phân tích vận động giá của các mã thanh khoản trên thị trường là góc nhìn khách quan nhất về xu hướng thị trường chung.

 

Giá trị mang lại lớn hơn chi phí bỏ ra

   Chỉ  với 33.000 đồng/ngày bạn sẽ được các lợi ích vượt trội sau:

Hệ thống Phân tích cổ phiếu trực tuyến với danh mục cổ phiếu thanh khoản trên cả 2 sàn HSX và HNX.
Khuyến nghị rõ ràng, chi tiết đến từng mã cổ phiếu từ Chờ Mua >> Mua >> Nắm giữ >> Chờ bán >> Bán.
Chỉ giao dịch khi thị trường có sóng, đạt được lợi thế về giá và T+.
Biết được chính xác thời điểm thị trường bắt đầu khởi tạo một chân sóng mới.
Biết được cường độ của từng đợt sóng: Sóng lớn, sóng nhỏ và sóng hồi.
Nắm được phương pháp giải ngân với từng đợt sóng để tối ưu hóa lợi nhuận.
Xác suất thành công đạt rất cao đạt đến 80% nếu tuân thủ nguyên tắc của hệ thống.
Giao dịch có nguyên tắc, kiểm soát tâm lý rất tốt trong các phiên rung lắc.
Là giải pháp đầu tư hoàn hảo với tất các đối tượng nhà đầu tư từ ngắn đến trung dài hạn.

 

 

 Điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản chứng khoán của bạn bị thua lỗ

 Điều đầu tiên tâm lý bạn sẽ không ổn định, không thể tập trung vào công việc chuyên môn của mình một cách tốt nhất.

 Tiếp tục dành nhiều thời gian hơn để theo dõi tài khoản của mình nhưng điều này chưa hẳn đã cứu vãn được tình thế trong khi tài khoản tiếp tục sụt giảm

 Càng thua lỗ tâm lý càng nặng nề dễ tác động đến các lệnh giao dịch không chuẩn xác, rơi vào tình trạng mất kiểm soát bản thân dẫn đến tình trạng ngày càng tệ hơn

 Luôn trong tình trạng muốn gỡ vốn mỗi khi nhìn thấy cơ hội dẫn đến dùng đòn bẩy tài chính và giao dịch quá mức cần thiết, giao dịch vô tội vạ và luôn nhìn thấy cơ hội tăng giá để kiếm lời làm lỗ lại càng lỗ nặng hơn

 Chứng khoán thua lỗ nặng nề thì cuộc sống gia đình cũng bị đảo lộn do tâm trí lúc nào cũng nghĩ về bảng điện,  nghĩ về tài khoản chứng khoán. Nỗi ám ảnh cứ liên tục xuất hiện trong suy nghĩ làm đời sống hàng ngày bị ảnh hưởng ghê ghớm.

 

 Vậy cái gốc của vấn đề ở đây là do đâu? Đó là chưa có phương pháp giao dịch chứng khoán hiệu quả, chưa tuân thủ theo một nguyên tắc đầu tư bài bản.

 

 Để giải quyết vấn đề đau đầu này chỉ cần 33.000 đồng/ngày tại sao không? 

 

  Bạn quá so đo, tính toán về khoản chi phí bỏ ra để mua bản quyền phần mềm nhưng bạn lại mất nhiều hơn số đó trên thị trường.

 Bạn thử nghĩ xem, việc thua lỗ 10% trong T+3 hoàn toàn có thể xảy ra. Giả sử tài sản 1 tỷ trong T+3 bạn đã phải mất hết 100 triệu đồng, đây là khoản phí bỏ ra quá đắt và đắt gấp rất nhiều lần so với việc mua bản quyền bảo hiểm rủi ro cho mình.

Thua lỗ mất tiền là một phần, song song đó nó để lại nổi niềm đau đớn cay cú và day dứt trên thị trường

 Do đó, bằng mọi giá không được để thua lỗ. Bằng cách nào?

 Hệ thống phân tích cổ phiếu StockTraders hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này cho bạn.

 Hệ thống chỉ khuyên bạn mua vào các thời điểm có sóng và sóng tin cậy, khi đó quay lại chọn mã cổ phiếu trong danh mục có sóng tăng thì cổ phiếu sẽ nương vào xu hướng thị trường chung mà tăng giá theo.

 Phương pháp này đạt xác suất thắng rất cao tới 80%, một xác suất thành công khá hấp dẫn.

 

 
3  Tháng
3,300,000
6  Tháng
6,600,000
12 Tháng
13,200,000
24 Tháng
26,400,000
Phân tích cổ phiếu
Phân tích thị trường
Danh mục hiệu quả
Quản lý vốn  
Tư vấn viên    

 

CHÍNH SÁCH HOÀN PHÍ ÁP DỤNG TỪ NGÀY 26/12/2017 - 31/01/2018

XEM CHÍNH SÁCH TẠI ĐÂY

 

Tại sao nên sử dụng có Tư Vấn Viên?

Tư Vấn Viên là người được đào tạo rất bài bản trong việc nắm bắt chức năng của hệ thống phần mềm phân tích của StockTraders.

Sử dụng Tư Vấn Viên là con đường ngắn nhất dẫn đến kết quả thông thạo các nguyên tắc hoạt động của phần mềm khi được hướng dẫn chi tiết.Trong khi đó, nếu bạn tự đọc nghiên cứu hệ thống sẽ rất mất thời gian nhưng chưa chắc đã nắm được đúng các nguyên tắc của hệ thống và đôi khi sẽ dễ đưa ra các quyết định sai lầm.

Ngoài ra, bạn còn được Tư Vấn Viên chia sẻ những kinh nghiệm quý giá được xem là các bí quyết kiểm soát được các giao dịch hiệu quả. 

Tư Vấn Viên được đào tạo chuyên sâu về Phân tích kỹ thuật và cả Phân tích cơ bản sẽ hỗ trợ chuyên sâu giúp bạn hoạch định chiến lược qua từng giai đoạn tăng giảm của thị trường. Mặt khác, sẽ là người trợ thủ đắc lực của bạn trong việc hỗ trợ cơ cấu danh mục đầu tư của mình.

Tư Vấn Viên đóng vai trò giám sát danh mục đầu tư của bạn và đưa ra các lời cảnh báo chốt lời hoặc cắt lỗ các mã cổ phiếu để đạt được kết quả đầu tư tốt nhất và quan trọng hơn hết là chẳng bao giờ rơi vào tình trạng thua lỗ nặng nề.

 Tận dụng lợi thế thông tin từ Tư Vấn Viên

 Thông tin từ cuộc họp của bộ phận Nghiên cứu đầu tư và Phân tích  đầu giờ giao dịch mỗi ngày
 Đưa ra định hướng chiến lược giao dịch trong phiên
 Được cung cấp danh mục cổ phiếu khuyến nghị trước khi công bố rộng rãi
 Hướng dẫn thoát cổ phiếu tại đỉnh trước khi lao dốc mạnh

 

  

Hỗ trợ đăng ký dịch vụ        

 

Số điện thoại          

 

Gói sản phẩm                     3 tháng                6 tháng               12 tháng         24  tháng         

 

    

 

 

 Chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% giống nhau

Khi bạn mua các sản phẩm như: Tivi ,tủ lạnh hay một bộ ghế Sofa hạng sang không có gì đảm bảo chúng đều có chất lượng như nhau vì phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng ở từng khâu cấu thành nên sản phẩm. Do đó, cùng sản phẩm đó, mẫu mã đó người hàng xóm dùng bền bỉ trong khi bạn vừa mua về chưa đến 1 tuần lễ đã phải đi bảo hành.

Nói như vậy để thấy rằng hệ thống phân tích cổ phiếu StockTraders đã được chuẩn hóa ngay từ đầu và đều có chất lượng như nhau 100%, một chút khác biệt cũng không thể xảy ra. Bạn đã từng nghe bạn bè của mình đánh giá cao về khả năng xác định chân sóng, khả năng khuyến nghị các cổ phiếu tiềm năng của hệ thống thì bạn không cần phải lăn tăn về chất lượng phần mềm mà bạn sắp mua.

Và nếu bạn phát hiện ra bất kỳ sự khác biệt nào ở đây chúng tôi sẵn sàng trao cho bạn giải đặc biệt nhất. Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được thành quả tốt hơn nếu bạn chịu khó nghiền ngẫm và phát triển thêm các kỹ năng vượt trội trong quá trình sử dụng hệ thống phân tích cổ phiếu StockTraders.

 Cam kết chính sách giá tốt nhất

Hệ thống StockTraders ra đời trong thời khủng hoảng vào giai đoạn cuối năm 2011, có nghĩa rằng chúng tôi đã mất nhiều năm nghiên cứu trước đó. Giá sản phẩm đã được niêm yết 1.100.00 đồng/tháng thời điểm đó và không thay đổi so với chính sách giá ngày hôm nay. 

Có một điều khác biệt là các chức năng hiện nay đầy đủ hơn trước đây rất nhiều, thời buổi sơ khai chức năng chính phục vụ cho khách hàng chỉ là trang Phân tích cổ phiếu. Càng về sau các tiện ích cần thiết được tăng cường thêm nhưng giá cả không tăng lên, nói để thấy được mục tiêu hoạt động của StockTraders không chỉ biết thu tiền từ khách hàng của mình mà chúng tôi luôn đặt nhiệm vụ phát triển các công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả lên hàng đầu.

Vì vậy, chi phí mà bạn bỏ ra chỉ 16.000 đồng/ngày để sở hữu bản quyền hệ thống phân tích cổ phiếu hàng đầu Việt Nam là chi phí hợp lý. Sự đóng góp của bạn ngày hôm nay cũng sẽ được ghi nhận vào sự phát triển của StockTraders trong thời gian tới cũng như sự ủng hộ của hàng ngàn khách hàng của chúng tôi từ trước đến nay. Đó là động lực để StockTraders tung ra thị trường nhiều chức năng vượt trội mà chưa từng được tổ chức nào phát triển trước đó.

 

Thị trường chứng khoán sẽ luôn biến động vừa có tăng vừa có giảm, bằng cách nào để tài sản của bạn chỉ có tăng mà không giảm

 

Và bây giờ, mọi quyết định sẽ 

thuộc về bạn

 

 

 

 

 
StockTraders
HarmonicTrader
Thời hạn

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hotline đặt hàng:
0966 939 986
(8-21h kể cả T7, CN)

Hotline: 0918 939 986 (8-21h kể cả T7, CN)
Thông tin đầu tư
Gửi yêu cầu hỗ trợ
Hướng dẫn sử dụng App
Hướng dẫn sử dụng Hệ thống
VỀ STOCKTRADERS
Giới thiệu StockTraders
Tuyển dụng
Tìm hiểu hệ thống
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ văn phòng: Lầu 5, IMC Tower số 62 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM
StockTraders nhận đặt hàng trực tuyến hoặc trực tiếp tại văn phòng, hỗ trợ thanh toán tận nơi trong nội thành Thành phố.
© 2009 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders - StockTraders.vn
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0312364789 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/07/2013