Giới thiệu | Tư vấn miễn phí | Tuyển dụng | Quản lý vốn stocktraders
Phan tich co phieu, phan tich chung khoan ,phan tich thi truong
 
Đăng nhập  |  Đăng ký
0918 939986 |  0966 939986
Sở hữu hệ thống Robot 4.0 StockTraders
Tiếp cận xu thế giao dịch hiệu quả với tư vấn bằng công nghệ
Giao dịch thành công khi
vừa là đối tác của StockTraders vừa là đối tác của Công ty chứng khoán
Triết lý đầu tư StockTraders
Sai lầm mắc phải để dẫn đến tình trạng bị thua lỗ trên thị trường chứng khoán nhưng đa phần nhà đầu tư hiện nay vẫn chưa tìm ra giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề này. Việc giao dịch liên tục và sai thời điểm là yếu tố chính dẫn tới việc chi phối tâm lý làm gặp phải hết sai lầm này đến sai lầm khác. Mặt khác, nhà đầu tư còn chưa phân biệt rạch ròi giữa đầu cơ và đầu tư, phối hợp giữa Phân tích kỹ thuật và Phân tích cơ bản nên đôi khi không thể đưa ra quyết định dứt khoát tại một số thời điểm quan trọng, dẫn đến một số trường hợp phải chấp nhận trở thành nhà đầu tư nắm dài hạn bất đắc dĩ.
Thiếu một phương pháp đầu tư và không có nhiều thời gian theo dõi sát biến động thị trường, kỹ năng lựa chọn cổ phiếu chiếm tỉ lệ khoảng 80% nhà đầu tư theo thống kê của StockTraders. Nhận thấy nhu cầu cần công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc đầu tư, StockTraders đã phát triển hệ thống phần mềm 4.0 bắt đầu từ năm 2012 dựa trên triết lý đầu tư có 3 nguyên tắc chính:
1. Đầu tư tại chân sóng:
Thị trường có 3 giai đoạn chính: Uptrend, Downtrend và Sideways và việc dễ kiếm tiền nhất trên thị trường là Uptrend vì xác suất ra quyết định đúng cao. Hai giai đoạn Downtrend và Sideways sẽ làm nhà đầu tư mất tiền. Do đó, nếu chỉ tập trung giao dịch khi thị trường Uptrend thì xác suất thành công đạt 70% theo thống kê chính thức từ StockTraders.
Tại Việt Nam và trên thế giới hiện tồn tại quan điểm đáy, đỉnh là điều không thể biết trước được mà đỉnh và đáy là những gì sẽ nhìn thấy được, kết luận được khi đã trải qua. Tuy nhiên, điều này không được chấp nhận với quan điểm của StockTraders khi hệ thống này có thể chỉ ra chính xác tại phiên thị trường xác lập đáy bằng hệ thống tự động phân tích dữ liệu giao dịch trực tuyến trong phiên. Sự kiện nổi bật nhất năm 2014 là sự kiện Biển Đông nhưng hệ thống đưa ra tín hiệu xác nhận sóng tại phiên 14/05/2014. Ngoài ra còn có các chân sóng khác như: 25/08/2015, 25/01/2016, 06/07/2018, 31/10/2018 và 04/01/2019.
2. Chọn dòng cổ phiếu dẫn dắt:
Chọn đúng sóng chưa hẳn đã có lãi nếu chọn sai mã cổ phiếu, do đó nguyên tắc hệ thống StockTraders sẽ tiếp tục lọc ra dòng cổ phiếu dẫn dắt và chọn cổ phiếu có tín hiệu mạnh nhất để thực hiện mua vào. Danh mục nghiên cứu của StockTraders chỉ tập trung vào hơn 200 mã cổ phiếu có tính thanh khoản cao trên thị trường vừa đủ để mang tầm ảnh hưởng đến chỉ số chung.
3. Chiến lược giải ngân phù hợp:
Chọn đúng sóng, đúng cổ phiếu nhưng giải ngân chưa hợp lý cũng không tối ưu được lợi nhuận. Lỗi lớn nhất dẫn đến thua lỗ nặng là nhà đầu tư có thói quen dùng Margin rất lớn tại các giai đoạn thị trường Downtrend nhằm mục đích cân bằng giá vốn và kỳ vọng phục hồi tài khoản nhanh. Tuy nhiên, nếu tài khoản rơi vào trạng thái này đa phần phải cắt lỗ sẽ dẫn đến tâm lý hoang mang và không đủ tự tin để giải ngân tại các chân sóng lớn xuất hiện sau đó.
Bằng cách giúp nhà đầu tư nhận diện được thời điểm chân sóng xuất hiện, hệ thống StockTraders sẽ giúp nhà đầu tư giải ngân mạnh tại các chân sóng tin cậy và hạn chế giao dịch trong Downtrend hoặc Sideways.
Bằng triết lý giao dịch với 3 nguyên tắc như trên là con đường ngắn nhất giúp cho nhà đầu tư chuẩn hoá phương pháp. StockTraders hoàn toàn thuyết phục được những nhà đầu tư khó tính nhất cả ngắn hạn và trung hạn bằng những dữ liệu tổng hợp được trong quá khứ cho đến hiện tại.
Chờ Mua
Xem chi tiết
Mua
Xem chi tiết
Chờ Bán
Xem chi tiết
Bán
Xem chi tiết
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hotline: 0966 939 986 (8-21h)
Thông tin đầu tư
Gửi yêu cầu hỗ trợ
Hướng dẫn sử dụng App
Hướng dẫn sử dụng Hệ thống
VỀ STOCKTRADERS
Giới thiệu StockTraders
Tuyển dụng
Tìm hiểu hệ thống
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ văn phòng: Lầu 5, IMC Tower số 62 Trần Quang Khải,
P. Tân Định, Quận 1, TPHCM
StockTraders nhận đặt hàng trực tuyến hoặc trực tiếp tại văn phòng, hỗ trợ thanh toán tận nơi trong nội thành Thành phố.
© 2009 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders - StockTraders.vn
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0312364789 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/07/2013